Từ ngày 15/02/2023, Mazda Việt Nam điều chỉnh giá bán cho một số dòng xe Mazda và tăng ưu đãi giá lên đến 100 triệu đồng cho các mẫu xe hot, đang là chủ lực doanh số. Chương trình áp dụng tùy theo dòng xe và phiên bản.

Kết thúc năm 2022, Mazda tiếp tục tăng trưởng mạnh mẽ với doanh số bán ra hơn 36.052 xe, vượt 8.766 xe, tăng trưởng 32% so với cùng kỳ năm 2021. Nhằm tri ân khách hàng đã đặt niềm tin và đồng hành cùng thương hiệu Mazda trong thời gian qua, cũng như mang đến cơ hội sở hữu các mẫu xe Mazda yêu thích với mức giá bán tốt nhất, Mazda Việt Nam điều chỉnh giá bán một số dòng xe và tăng ưu đãi lên đến 100 triệu đồng trong tháng 2, thông tin cụ thể như sau:

Đối với Mazda CX-5, mẫu xe được “phủ” đầy công nghệ, top 10 xe bán chạy nhất năm 2022 và luôn dẫn đầu phân khúc C-SUV về doanh số với hơn 12.700 lăn bánh (trung bình hơn 1.000 xe/tháng) được ưu đãi giá đặc biệt lên đến 100 triệu đồng, áp dụng tùy phiên bản. Theo đó, sau ưu đãi giá bán Mazda CX-5 chỉ từ 759 triệu đồng, đây là mức giá bán tốt nhất của Mazda CX-5 đầu năm 2023, tạo điều kiện cho khách hàng sở hữu mẫu xe gầm cao, đa dụng trong dịp du xuân, trẩy hội đón lộc đầu năm cùng gia đình.

Với phong cách thiết kế châu Âu cùng nhiều trang bị tiện nghi hiện đại, cao cấp và hữu dụng, CX-5 là lựa chọn lí tưởng cho các gia đình trẻ cần một mẫu xe SUV sang trọng đáp ứng nhu cầu di chuyển không chỉ trong phố thị mà còn ngoại ô. Kể từ khi được giới thiệu tại thị trường Việt Nam, Mazda CX-5 luôn được xem là mẫu xe tiên phong trong xu hướng sử dụng xe gầm cao nhờ dáng vẻ trẻ trung, năng động và là chủ lực mang về doanh số khủng cho Mazda.

Không chỉ tăng ưu đãi cho Mazda CX-5, mẫu SUV 7 chỗ cỡ lớn đang hút khách của Mazda là CX-8 lần đầu tiên được ưu đãi giá lên đến 90 triệu đồng, áp dụng tùy phiên bản. Đây được xem là mức ưu đãi giá cao nhất được áp dụng cho mẫu SUV cao cấp này kể từ khi ra mắt, giá bán sau ưu đãi của Mazda CX-8 chỉ từ 999 triệu đồng, cũng là mức ưu đãi hấp dẫn nhất trong phân khúc D-SUV. Mazda CX-8 là mẫu SUV 7 chỗ thực thụ sang trọng và đẳng cấp của Mazda được ví như “ông vua” công nghệ tại Việt Nam, không chỉ sở hữu thiết kế lịch lãm và sang trọng mà còn được trang bị nhiều công nghệ hiện đại, đẳng cấp với không gian nội thất thực sự rộng rãi hàng đầu phân khúc. Mẫu xe lựa chọn đáng cân nhắc cho doanh nhân thành đạt hay những khách hàng gia đình yêu thích công nghệ.

Ngoài tăng ưu đãi giá cho 2 dòng xe kể trên, Mazda Việt Nam còn điều chỉnh giá bán cho một số dòng xe như Mazda3, Mazda6, CX-30 và BT-50 kèm theo ưu đãi giá. Trong đó, Mazda3 có mức điều chỉnh giá giảm từ 20-40 triệu đồng so với giá công bố trước đó, kèm theo ưu đãi giá cao nhất 25 triệu đồng (áp dụng tùy phiên bản), giá bán mới sau ưu đãi chỉ từ 649 triệu đồng.

Mẫu xe D-sedan Mazda6 được áp dụng mức điều chỉnh giá cao nhất, giảm từ 60-70 triệu đồng, kèm theo ưu đãi cao nhất lên đến 40, áp dụng tùy theo phiên bản. Giá bán mới của Mazda6 sau ưu đãi chỉ từ 789 triệu đồng. Khách hàng mua xe Mazda6 trong tháng 2 sẽ được nhân đôi ưu đãi (giá bán mới kèm ưu đãi giá) với tổng giá trị lên đến 110 triệu đồng.

Bên cạnh đó, Mazda CX-30 cũng được điều chỉnh giá bán, giảm từ 40-50 triệu đồng, cùng ưu đãi giá lên đến 45 triệu đồng. Khách hàng có cơ hội sở hữu mẫu xe SUV phong cách châu Âu với giá mới sau ưu đãi chỉ từ 764 triệu đồng. Đặc biệt, mẫu pick-up thế hệ mới sở hữu thiết kế cùng sự tiện nghi như chiếc SUV đa dụng Mazda BT-50 cũng được điều chỉnh mức giá, giảm 30 triệu đồng, thêm ưu đãi giá 50 triệu đồng tùy phiên bản. Ngoài các mẫu xe kể trên, các mẫu xe còn lại như Mazda2, Mazda CX-3 đều được áp dụng ưu đãi giá đặc biệt từ 35-73 triệu đồng, tùy dòng xe và phiên bản.

Việc điều chỉnh giá bán và tăng ưu đãi giá từ thương hiệu Mazda trong dịp đầu năm thể hiện sự tri ân của thương hiệu đến các khách hàng đang quan tâm và yêu thích xe Mazda, mang đến cơ hội tốt nhất cho khách hàng sở hữu các mẫu xe sang trọng và hiện đại đến từ thương hiệu Nhật Bản. Đặc biệt, với lợi thế đa dạng phiên bản cùng nguồn cung ổn định, các dòng xe của Mazda hiện đang có sẵn xe và có thể giao ngay phục vụ khách hàng dịp du xuân đầu năm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *