LỊCH BẢO DƯỠNG ĐỊNH KỲ

Để đảm bảo cho xe luôn trong tình trạng hoàn hảo và an toàn, khách hàng nên tiến hành bảo dưỡng định kỳ và có kế hoạch bảo dưỡng xe theo lịch trình được khuyến nghị.

Kiểm tra và bảo dưỡng 1,000km đầu tiên (sau 1 tháng)

Việc kiểm tra miễn phí được thực hiện khoảng 1 tháng sau khi đăng ký xe mới (hoặc 1,000km). 

Kiểm tra và bảo dưỡng cấp nhỏ (3 tháng)

Việc kiểm tra này được thực hiện khoảng 3 tháng sau khi đăng ký xe mới (hoặc 5,000km). Ở giai đoạn này, quý khách cần tham khảo thêm từ sách hướng dẫn sử dụng để lái xe an toàn. Nếu có gặp bất kỳ trở ngại nào, hãy đem xe đến xưởng dịch vụ để nhân viên dịch vụ tư vấn trực tiếp.

Kiểm tra và bảo dưỡng cấp trung bình và trung bình lớn

Các chuyên gia tại xưởng dịch vụ Mazda sẽ kiểm tra các bộ phận thường khó quan sát trên xe của quý khách mỗi 6 tháng/12 tháng nhằm đảm bảo xe được duy trì khả năng vận hành tối ưu.

Kiểm tra và bảo dưỡng cấp lớn

Các hạng mục cần kiểm tra và bảo dưỡng sẽ bao gồm: bảo dưỡng hệ thống lái, hệ thống phanh, hệ thống khung gầm. Kịp thời phát hiện và ngăn ngừa các hư hỏng tiềm ẩn để đảm bảo duy trì chất lượng hoạt động cho xe của quý khách.

BẢO DƯỠNG NHANH

Với quy trình tiếp nhận, bảo dưỡng và sử dụng khoang riêng biệt, Dịch vụ Bảo dưỡng nhanh sẽ mang lại một trải nghiệm hoàn toàn mới cho các khách hàng đến xưởng dịch vụ Mazda. Thời gian cho dịch vụ Bảo dưỡng nhanh sẽ chỉ còn 60 phút, trong khi quy trình bảo dưỡng thông thường mất đến 150 phút. Để thực hiện được điều này, chúng tôi đã liên tục cải tiến quy trình dịch vụ để tăng năng suất tối đa phục vụ Quý khách hàng. Chúng tôi trân trọng thời gian quý báu của khách hàng khi giảm thời lượng thực hiện bảo dưỡng nhưng vẫn đảm bảo chất lượng dịch vụ.